Trong xã hội ngày nay, quan niệm về sức khỏe, mô thức y học, bệnh học đều có những thay đổi. Tổ chức Y tế Thế giới có định nghĩa mới về sức khỏe như sau: Sức khỏe là một trạng thái kết hợp hoàn mỹ giữa sinh lý, tâm lý, điều kiện thích ứng xã hội và đạo đức xã hội. Định nghĩa này nhấn mạnh 4 nội dung: sinh lý, tâm lý, xã hội và môi trường sống cần hòa hợp thống nhất. Ở thế kỷ 21, khái niệm về sức khỏe gồm 6 chữ hợp thành: kiện, khang, trí, lạc, mỹ, đức.
Việt Nam chúng ta là một đất nước được Thiên phú ban cho rừng vàng biển bạc, tài nguyên dồi dào, lương thực, thực phẩm tự nhiên phong phú mà không đất nước nào sánh bằng…
Thiên nhiên có năm, có mùa, có ngày tháng, đêm ngày. Quy luật chuyển động của vũ trụ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý và bệnh lý của người. Từ đó, nguyên tắc của dưỡng sinh là thuận theo quy luật của thiên nhiên. Nếu ta không thuận ứng với quy luật này tất sẽ phát sinh nhiều vấn đề cho sức khỏe. Trong một năm bốn mùa, cảm xúc tinh thần, sinh hoạt, ăn ngủ, hành động đều theo đó mà thay đổi, theo đó mà xác định phương pháp dưỡng sinh của từng mùa.
Sữa hạt dưỡng sinh là dòng sữa thuộc về Trường sinh học mang năng lượng tích cực, tạo cho thể xác nhẹ nhàng, tâm hồn tĩnh lặng để dễ hòa nhập với Vũ Trụ Khi nhận được năng lượng Vũ Trụ, sẽ làm chuyển hóa các tế bào não bộ , làm trẻ hóa con người và tràn ngập tình yêu thương và luôn mong muốn sống có ý nghĩa với đời, với mọi người…đó chính là giá trị đích thực của cuộc sống
Điều đó đã khiến tôi trăn trở làm sao để nông nghiệp Việt Nam phát triển? Làm sao để con người không còn khổ đau, bệnh tật và đói nghèo nữa? Làm sao để tất cả các nước trên thế giới đều đón nhận sản phẩm nông nghiệp Việt Nam như một báu vật quý giá????
Sách Hoàng đế nội kinh có ghi: Ngũ cốc vi dưỡng, ngũ quả vi trợ, ngũ thái vi sung, khí hòa nhi phục chi, dĩ bổ ích tinh khí (ngũ cốc nuôi sống, hoa quả trợ giúp, rau cỏ thêm vào, ăn uống điều hòa mà bổ ích tinh khí). Tư tưởng này có từ thời cổ đại song không hề lạc hậu ở thời hiện đại, trái lại có cơ sở khoa học sâu sắc
Đặc điểm lớn nhất của dưỡng sinh là nhấn mạnh sự hòa hợp giữa thiên nhiên với con người, hòa hợp toàn diện, nuôi dưỡng từ tế bào gốc và là dưỡng sinh lâu dài và bền vững.
Sự cần thiết phải công nhận.
Nồng độ pH trong cơ thể con người vốn dao động trong khoảng từ 7.3 – 7.4 và đây là khoảng tốt nhất để các tế bào hoạt động bình thường. Tuy nhiên do thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày không khoa học, cộng thêm những vấn đề khiến bản thân lo âu, căng thẳng mà tính kiềm tự nhiên đã dần chuyển sang tính axit. Khi lượng axit tăng, cơ thể người rất dễ mắc các bệnh như ung thư, dạ dày, tiểu đường… Theo Liên đoàn đái tháo đường Thế giới (IDF) công bố năm 2021, cả thế giới có tới 537 triệu người mắc đái tháo đường, tương ứng với tỷ lệ cứ 10 người lớn độ tuổi 20 – 79 tuổi có 1 người mắc đái tháo đường; cứ 6 trẻ sinh ra có 1 trẻ bị ảnh hưởng bởi đái tháo đường trong giai đoạn phát triển thai nhi. Đặc biệt, có tới 50% số người trưởng thành mắc đái tháo đường mà không được chẩn đoán.,
Theo kết quả nghiên cứu của Otto Heinrich Warburg – nhà sinh học nổi tiếng người Đức, nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh ung thư chính là do sự thiếu hụt oxy trong tế bào và tính axit trong cơ thể. Để cơ thể khỏe mạnh thì nồng độ pH trong cơ thể phải luôn duy trì ở trạng thái cân bằng, khoảng 7,365. Trong thực tế lượng thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chỉ cung cấp được 20% lượng kiềm, còn lại là axit. Cơ thể có tính axit là yếu tố đóng góp tích cực vào việc sinh ra các bệnh khác nhau như trĩ, ung thư, phong, bại liệt, sỏi thận, bàng quang, túi mật, lao, đái tháo đường, áp huyết cao, tim, đột qụy, hen suyễn cùng các dị ứng khác.
Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi, tôi đã cho ra các loại sản phẩm sữa hạt ngũ cốc, mỗi loại đều được kết hợp tương sinh của 5 loại thành phần hạt khác nhau trong giới ngũ hành mang tên là SỮA HẠT DƯỠNG SINH và Tôi lấy thương hiệu là HMILK- HEALTH&HAPPINESS- SỨC KHỎE& HẠNH PHÚC
Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận ISO 22000 và được Bộ KHCN cấp giấy chứng nhận đo lường tiêu chuẩn chất lượng.
Sữa phù hợp với mọi lứa tuổi trong mọi trường hợp:
Do được kết hợp của nhiều các loại ngũ cốc và các hạt nên sữa có giá trị dinh dưỡng rất cao, có thể thay thế được bữa ăn cho những ai ăn kiêng cần giảm cân mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.
Đặc biệt với những người bận bịu công việc hoặc những người luyện tập trong những giờ nghỉ thì sữa có vai trò rất tuyệt vời…